Vắng Messi Barca cầm hòa đội cuối bảng

Tối 29-12 Ngay trên sân Camp Nou, Barca đã phải cầm hòa đội cuối bảng là Eibar với tỉ số 1-1 đồng thời với kết quả này Barca đã lỡ cơ hội đi vào Top 4. Nguyên nhân chính được cho là Messi đã không tham gia trận này.

Vì chấn thương ở chân nên messi đã phải vắng ở trận đấu này. Đồng thời cũng chỉ là đội cuối bảng nên cầu thủ này yên tâm ngồi ở ghế khán giả sau chuyến về ở Argentina.
1 ngày kém duyên khi HLV Ronald koeman đã phải sắp xếp Martin Braithwaite đá cắm. Đồng thời đây cũng là nguyên nhân chính khiến Barca cầm hòa khi cầm thủ này liên tục kém duyên ghi bàn ngay pha sút phạt ở đầu trận đấu. Đồng thời nâng thành tích sút hụt phạt đền lên con số 3 trong mùa này.

Ngoài ra các cầu thủ khác cũng đã thể hiện sự kém duyên ghi bàn của mình : Griezmann được có cơ hội nhưng với lực sút nhẹ không thể làm khó được thủ bên đối phương. Đội bóng khá bế tắc trong quá trình đưa bóng vào lưới nên HLV Koeman đưa Ousmane Dembele vào trận đấu nhưng cũng không thay đổi được tình hình.

Khi hàng công không thể nào đưa bóng vào lưới thì Barca phải nhận 1 trái đắng khi kike nhẹ nhàng đưa bóng vào lưới.

10 phút sau barca đã cố gắng dâng cao đội hình để gỡ hòa. Và Dembele đã ghi được bàn thắng. Sau đó Barca liên tục lấn áp đối phương nhưng các cầu thủ đều bỏ lỡ cơ hội ghi bàn.

Với 1 điểm ở trận đấu này Barca đã lọt khỏi top 4 . Với 25 điểm sau 15 trận barca chỉ xếp thứ 6.

 

Leave A Reply